Giao lưu kỹ năng sống giữa Trường MN Long Hưng và Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Việt Sun

Trong giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non, mẫu giáo, đó là những hoạt động tích cực, hướng vào những hoạt động cá nhân hoặc một nhóm trẻ với mục đích giúp trẻ có thể ứng phó hiệu quả với các tình huống, thách thức trong cuộc sống hàng ngày. Định hướng của giáo dục kỹ năng sống cho trẻ là giúp trẻ làm chủ bản thân, ứng xử phù hợp với cộng đồng và xã hội, thích nghi, học tập hiệu quả, nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất, ứng phó tích cực trong các tình huống của cuộc sống.

Được sự đồng ý của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Văn Giang, Ban giám hiệu trường Mầm non Long Hưng. Ngày 09/05/2019 Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Việt Sun đã phối hợp với trường Mầm non Long Hưng tổ chức chương trình kỹ năng sống "Bé với kỹ năng tự bảo vệ bảo thân" cho các cháu mẫu giáo.Các cháu rất vui vẻ và hào hứng tham gia chương trình.