ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG HƯNG LẦN THỨ XXIV THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 10/01/2023, tại Hội trường Đảng ủy, Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã Long Hưng, Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Long Hưng lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Công đoàn Trường Tiểu học Long Hưng là đơn vị được Liên đoàn lao động huyện Văn Giang chọn và chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm cho khối Công đoàn các trường học trong huyện.

Dự Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam, huyện Văn Giang; Đồng chí Hồ Thị Vân Đông- Huyện ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo, chuyên viên LĐLĐ huyện, Lãnh đạo UBND xã Long Hưng; đồng chí Trần Khánh Ly, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Hưng; 33 đồng chí Chủ tịch Công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện; Phóng viên Đài truyền thanh Văn Giang đến đưa tin và ghi hình.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Huyền tặng hoa chúc mừng Đại hội

Công đoàn Trường Tiểu học Long Hưng có 48 đoàn viên, 100% là nữ. Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Ban chấp hành Công đoàn trường đã cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chương trình, mục tiêu mà Đại hội lần thứ XXIII đề ra, góp phần tích cực xây dựng khối đoàn kết trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới, sáng tạo; Công đoàn đã phối hợp với Nhà trường tổ chức tốt các phong trào thi đua; xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa, thực hiện chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, làm tốt các công tác từ thiện, nhân đạo, tương thân, tương ái; góp phần đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên, tuyên truyền, vận động đoàn viên thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Trần Khánh Ly- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hồ Thị Vân Đông- Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao kết quả đã đạt được của Công đoàn trường Tiểu học Long Hưng, đặc biệt ghi nhận sự cố gắng, sáng tạo của tập thể Ban chấp hành khóa XXIII, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành khóa XXIV sẽ được bầu tại Đại hội.

Đồng chí Trần Khánh Ly - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đánh giá cao vai trò của Công đoàn trường, và bày tỏ sự tin tưởng vào sự phối hợp tốt hơn giữa Công đoàn và nhà trường trong năm học 2022-2023 và những năm tiếp theo.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Long Hưng khóa XXIV gồm 03 thành viên, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Liên đoàn lao động huyện gồm 02 thành viên. Tại phiên họp thứ nhất Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Long Hưng đã tiếp tục tín nhiệm, bầu đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn.

Ban chấp hành khóa XXIV chụp ảnh cùng Lãnh đạo LĐLĐ huyện

Ngay sau Đại hội, đồng chí Hồ Thị Vân Đông- Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Đỗ Thị Kim Cúc- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã cùng với các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các trường học hội ý, rút kinh nghiệm. Theo Kế hoạch của LĐLĐ huyện, các nhà trường sẽ tổ chức Đại hội Công đoàn vào quý I, quý II năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh từ Đại hội.

Tiết mục múa của HS trường TH Long Hưng chào mừng Đại hội

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa XXIV
Tiết mục văn nghệ của giáo viên nhà trường

Đoàn Chủ tịch Đại hội