Chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin (10/08/2019)

Hiện nay các trường mầm non nói chung và Mầm non Long Hưng nói riêng có điều kiện đầu tư và trang bị Tivi,  máy chiếu, nối mạng internet, máy in,...tạo điều kiện cho giáo viên mầm non có thể ứng dụng CNTT vào giảng dạy. Qua đó người giáo viên mầm non không những phát huy được tối đa khả năng làm việc của mình mà còn trở thành một người giáo viên năng động, sáng tạo và hiện đại, phù hợp với sự phát triển của người giáo viên trong thời đại CNTT.

Để bồ dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng về CNTT cho giáo viên phát huy trong công tác giảng dạy. Ngày 10/08/2019, trường Mầm non Long Hưng đã tổ chức buổi chuyên đề "Ứng dụng công nghệ thông tin" với sự tham gia của giáo viên toàn trường. Chuyên đề do báo cáo viên Hà Thị Ánh Ngọc - giáo viên trường Mầm non Long Hưng trực tiếp giảng dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề

Nguồn:MN Long Hưng Copy link